🌺 Trải nghiệm – Hướng nghiệp tại Đại học Công nghiệp Hà Nội 🌺

🌺 TRẢI NGHIỆM – HƯỚNG NGHIỆP TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 🌺

📌 Ngày 16/12/2023 gần 400 học sinh khối 12 tham gia hoạt động trải nghiệm tại Đại học Công nghiệp Hà Nội. Hoạt động nhằm cung cấp thông tin về ngành nghề, lĩnh vực đào tạo cũng như tạo cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục đại học; tư vấn, trợ giúp các em lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất cho con đường học tập, phát triển nghề nghiệp của mình.

📌 Tới thăm trường Đại học Công nghiệp Hà Nội các em được TS. Thân Thanh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo của Nhà trường giới thiệu về 52 ngành/chương trình đào tạo đại học chính quy của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, các bạn được tự mình cảm nhận không gian học tập, giảng đường, hệ thống phòng thí nghiệm, xưởng thực hành của 52 nhóm ngành nghề tại Đại học Công nghiệp Hà Nội đồng thời lắng nghe những chia sẻ của anh chị sinh viên cùng BLĐ nhà trường.

📸 MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TRẢI NGHIỆM – HƯỚNG NGHIỆP 📸

Nguồn: Admin PKK