🔔 Hội thi “Rung chuông vàng” lần thứ nhất 🔔

🔔 HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” LẦN THỨ NHẤT 🔔

📣 Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, ngày 18/11/2023 Đoàn thanh niên trường THPT Phùng Khắc Khoan đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho học sinh toàn trường năm học 2023 – 2024. Với sự tham gia chính của 150 học sinh đến từ các lớp của khối 10, 11, 12. Hội thi đã diễn ra thành công tại sân trường của trường THPT Phùng Khắc Khoan.

✒ Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học sinh; làm phong phú thêm các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình về mọi lĩnh vực như đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, kĩ năng thực hành, đồng thời hướng cho các em tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và sáng tạo trong quá trình học tập, rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đấy mạnh hiệu quả thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

✒ Tham gia Hội thi các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập, ban tổ chức cuộc thi chọn ra được 01 em học sinh đó là em: Vũ Ngọc Hà Phương – học sinh lớp 12A9  là học sinh xuất sắc nhất rung được chuông vàng của hội thi.

✒ Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn học sinh chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Hội thi “Rung chuông vàng” năm nay gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường THPT Phùng Khắc Khoan này.

💝 Chúc các em và thầy/cô luôn lưu giữ hình ảnh cuộc thi làm động lực cho Kế hoạch học tập tiếp theo 💝

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

Nguồn: Admin PKK