Các trường Đại học Đài Loan về thăm và làm việc tại Phùng Khắc Khoan

Nhằm tìm kiếm cơ hội học tập tại Đài Loan cho học sinh của Trường THPT Phùng Khắc Khoan. Các trường Đại học Đài Loan đã về thăm, làm việc với thầy trò trường THPT Phùng Khắc Khoan. Các em học sinh được các thầy Hiệu trưởng 03 trường Đại học giới thiệu về ngành nghề đào tạo của trường Đại học bên Đài Loan, đồng thời cũng cung cấp nội dung định hướng đào tạo về ngành nghề tương lai cho các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp bậc THPT tại Trường THPT Phùng Khắc Khan.

Trong kế hoạch thăm và làm việc các trường Đại học Đài Loan cũng cung cấp thông tin về một số ngành đào tạo có học bổng theo chính sách Tân hướng Name cho các em học sinh.

1. Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Tú Bình dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh tháng 3/2019

– Chuyên ngành : Quản trị Du lịch và giải trí, Cơ khí, Điện tử

– Chỉ tiêu: 120 học viên.

2. Trường Đại học Thủ Phủ.

– Chuyên ngành: Đào tạo Ngôn ngữ

– Chỉ tiêu: Không hạn chế

– Thông tin: Sau khi học xong Ngôn ngữ 01 năm tại Trường Đại học Thủ Phủ học sinh có thể lựa chọn học tiếp chuyên ngành tại bất cứ trường Đại học nào tại Đài Loan hoặc học tiếp chuyên ngành tại Trường Đại học Thủ Phủ.

3. Trường Đại học Công nghệ Ngô Phụng

– Chuyên ngành: Kỹ thuật An Ninh (Điện tử An ninh)

– Chỉ tiêu: 40 học viên

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LÀM VIỆC VÀ GẶP GỠ HỌC SINH