Cô Lương Thị Hồng Hạnh – giáo viên môn Tiếng Anh

TRƯỜNG THPT PHÙNG KHẮC KHOAN

Cô: Lương Thị Hồng Hạnh

Môn: Tiếng Anh

Lương Thị Hồng Hạnh là cựu sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Với kinh
nghiệm 15 năm giảng dạy Tiếng anh ở THPT với tấm lòng yêu học sinh, nhiệt huyết với nghề, cô đã đưa rất nhiều thế hệ học sinh đến bến bờ tương lai rạng rỡ và được đào tạo tại ngôi trường THPT Phùng Khắc Khoan.

I. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC:
– Tổ trưởng tổ xã hội.
– Ôn thi học sinh giỏi , đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi .
– Giảng viên trường Đại Học Thủ Đô- Cầu Giấy

Hiện cô là GVCN của lớp 10A2, với đặc thù học sinh lớp 10, các em bước vào lớp 10 là một sự thay đổi lớn về môi trường học tập, những thay đổi đó không chỉ là thay đổi về không gian mà đối tượng học sinh lớp 10 còn thay đổi về tâm sinh lý, bằng những kinh nghiệm của bản thân đã từng dìu dắt bao nhiêu thế hệ học sinh bước vào lớp 10 của Trường THPT Phùng Khắc Khoan, khi được phân công công tác giáo viên chủ nhiệm các em học sinh mới chuyển cấp không gây khó khăn gì cho cô, với những kinh nghiệm ấy cô đã thổi vào tâm hồn các em những suy nghĩ tích cực ngay từ khi bước chân đến ngôi trường mến yêu Phùng Khắc Khoan.

II. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
– Nhiệt tinh, tận tâm đến từng học sinh.
– Phương pháp giảng dạy mới nhất giúp học sinh hứng thú hơn với môn học.
– Luôn tìm tòi sáng tạo.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cô rất hiểu và nắm bắt tốt được tâm tư lứa tuổi học trò của mình, vì vậy học sinh luôn coi cô như người mẹ thứ hai của mình.