Đoàn cán bộ Nhà trường thăm và làm việc ký kết hợp tác giáo dục với Đại học KHKT Nghệ thuật và Điện ảnh Chungyu – Đài Loan

Nằm trong khuôn khổ chương trình tìm kiếm quỹ học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp cấp 3 Trường THPT Phùng Khắc Khoan đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học KHKT Nghệ thuật và Điện ảnh Chungyu. Đây là Trường Đại học uy tín số 1 của Đài Loan đào tạo về lĩnh vực Điện ảnh và các ngành Du lịch, Nhà hàng. Được thành lập năm 1967. Trải qua quá trình hình thành từ Trường Cao đẳng đến nay thành Đại học KHKT Nghệ thuật và Điện Ảnh Chungyu.

Trụ Sở trường: No.40, Yi 7th Rd., Xinyi Dist., Keelung City 20103, Taiwan (R.O.C.)

Từ năm học 2017-2018 Nhà trường được Bộ Giáo dục Đài Loan cho phép triển khai chương trình Chuyên ban theo hình thức vừa làm vừa học, mô hình nhà trường kết hợp với Doanh nghiệp các ngành:

➡ Quản trị Du lịch lữ hành

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Nhà trường đã tìm kiếm và xây dựng hợp tác với một số Doanh nghiệp nhằm bố trí thực hành, thực tập cho sinh viên tại các chuỗi Nhà hàng, Khách sạn lớn, uy tín của Đài Loan. Với việc học ngành gì thực hành thực tập, làm việc ngành đó tại Doanh nghiệp giúp cho sinh viên nhanh chóng tiếp cận, thành thạo công việc sau khi ra trường, việc thực hành, thực tập, làm thêm tại Doanh nghiệp hưởng lương giúp cho học sinh có nguồn kinh phí trang trải cuộc sống trong thời gian học tập tại trường, đồng thời có kết dư tài chính sau 4 năm học tập. Với nguồn kinh phí tích lũy này sau 4 năm sinh viên kết thúc thời gian học tập có thể làm vốn lập nghiệp tại Đài Loan hoặc trở về Việt Nam.

Một số hình ảnh thăm và làm việc tại Trường Đại học KHKT Nghệ thuật và Điện ảnh Chungyu: