Hoạt động trải nghiệm hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 tại Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình

Nhằm hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) Trường THPT Phùng Khắc Khoan đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm kết hợp với hoạt động văn hóa cho học sinh toàn trường tại Làng văn hóa Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình.

Với niềm hứng khởi, tinh thần, ý chí quyết tâm của các em học sinh, sau khoảng thời gian học tập vất vả Đoàn trường THPT Phùng Khắc Khoan cùng nhau rời khỏi Hà Nội di chuyển một hành trình dài đến vùng đất có nhiều nét văn hóa mang bản sắc dân tộc của Việt Nam. Tại điểm đến học sinh được trải nghiệm và nghiên cứu về nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc Việt Nam, được tìm hiểu về một số phong tục tập quán, sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại khu vực miền Núi phía Tây Bắc.