Kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11/2020

ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2020

Năm học 2020-2021 là một năm có nhiều biến động rất lớn do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, học sinh không thể đến trường, phương pháp học tập giảng dạy buộc phải thay đổi bằng nhiều hình thức giáo dục khác nhau. Tuy vậy cũng không thể làm nản lòng tập thể giáo viên trường THPT Phùng Khắc Khoan, nhà trường cùng các thầy cô đã nỗ lực phấn đấu hết mình để giải quyết bài toán tình huống về công tác giảng dạy trước những khó khăn của bệnh dịch. Việc làm của các thầy cô được đánh dấu bằng kết quả học tập của học sinh toàn trường, đặc biệt là:

*) Học sinh khối 12 đã đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT 100% đỗ tốt nghiệp THPT, 100% các em đã đỗ vào các trường Đại học, có 01 học sinh đạt điểm cao nhất 28,4 điểm xét tuyển vào Đại học.

*) Kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 nhà trường tuyển sinh vượt chỉ tiêu theo dự kiến 100% (tổng chỉ tiêu được giao: 180 học sinh, tổng số học sinh đăng ký xét tuyển: 535 học sinh, số học sinh trúng tuyển: 339 học sinh

*) Hoàn thành tốt kế hoạch giảng dạy giữa học kỳ 1 năm học 2020-2021

Sự nỗ lực phấn đấu của giáo viên nhà trường được tập thể học sinh các lớp và BCH Đoàn chuẩn bị các tiết mục văn nghệ Đồng diễn Dân vũ rất chu đáo để gửi lời tri ân đến các thầy cô nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó làm nguồn động viên tinh thần cho thầy cô tiếp tục phấn đấu hết mình vì học sinh thân yêu!

Trong buổi lễ Ông Ngô Mạnh Hùng Bí thư Chi bộ Đảng nhà trường phát biểu và động viên tinh thần hăng say cống hiến hết mình với mong muốn nhà trường ngày càng phát triển, nhận được nhiều niềm tin yêu của người dân địa phương trong công tác giáo dục. Chúc thầy cô và học sinh toàn trường có một năm học thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ