Thầy Hoàng Kim Sinh – giáo viên môn Vật lý

TRƯỜNG THPT PHÙNG KHẮC KHOAN

Thầy: Hoàng Kim Sinh

Môn: Vật lý

Thầy Hoàng Kim Sinh tốt nghiệp Thạc sỹ Vật lý của Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Thầy là trưởng bộ môn Vật lý của Trường THPT Phùng Khắc Khoan, đồng thời thầy còn tham gia luyện thi đại học rất nổi tiếng tại các trung tâm luyện thi lớn tại Hà Nội.

Với trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học với phong cách riêng thầy làm môn học trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ phương pháp dậy giúp học sinh hiểu bản chất chứ không biến học sinh thành “ Thợ giải bài tập”, hướng dẫn học sinh các vấn đề phức tạp về những bài toán cơ bản vì thế học sinh học thầy luôn được thầy khuyên không nên cố gắng học thuộc thật nhiều công thức mà phải tìm cách hình thành công thức từ việc hiểu bản chất vấn đề. Khi đã có kiến thức và kỹ năng tốt thì dễ dàng chọn được phương án giải nhanh và ngắn gọn nhất.

Một điểm nổi bật ở Thầy Sinh mà học sinh rất “kết” đó là phương pháp dậy luôn gắn việc học với các ví dụ và tình huống thực tế giúp học sinh không chỉ có kiến thức mà còn biết vận dụng điều đã học đưa vào cuộc sống điều này giúp học sinh không chỉ thích thú và làm rất tốt các bài tập ứng dụng vào thực tế cuộc sống của đề thi đại học môn Vật Lý khi mà trong những năm gần đây Bộ giáo dục đang ngày càng gia tăng câu hỏi này trong đề thi đại học. Thầy luôn tìm cách để học sinh hiểu đúng bản chất Vật lí của vấn đề chứ không biến học sinh thành “thợ giải bài tập”.

Với học sinh đã học các lớp luyện thi đại học của Thầy sẽ luôn có cảm nhận gần gũi và giúp đỡ học sinh tận tình để học sinh đạt thành tích cao nhất trong học tập. Muốn hiểu sâu sắc hơn có thể hỏi thầy ngoài giờ hoặc gọi điện thoại, email. Chính vì thế năm nào học sinh lớp thầy giảng dạy đều có những bạn có điểm đại học rất cao.