Tưng bừng khai mạc Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo ANTĐ 2019 Cúp Number 1 Active

📣📣📣 8h sáng nay 6-10-2019, Lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active diễn ra trên SVĐ Trung tâm Thể dục thể thao Tây Hồ (Hà Nội). Sau nhiều tháng hồi hộp, háo hức đợi chờ của những người yêu mến bóng đá tuổi học trò, cuối cùng thì trái bóng mùa giải 2019 cũng sẽ lăn trong những trận đấu sôi động và hấp dẫn.

Năm nay, giải chứng kiến sự đột phá về số đội góp mặt với 103 đội bóng đến từ 103 trường THPT trên địa bàn Hà Nội, tiếp tục duy trì thương hiệu là giải đấu phong trào có quy mô lớn và có sức hút mạnh mẽ nhất không chỉ ở Hà Nội mà còn tại Việt Nam. Con số này nhiều hơn tới 12 đội so với kỷ lục cũ của năm 2018 (91 đội), khiến cho tính trạnh tranh và hấp dẫn tiếp tục được đẩy lên cao hơn.

Đội tuyển bóng đá Nam trường THPT Phùng Khắc Khoan ra quân với các cầu thủ hội tụ từ các em học sinh lớp 10, 11, 12. Với khí thế quyết tâm dành chiến thắng đãtạo động lực cho toàn đội bóng.

Trường THPT Phùng Khắc Khoan nằm trong bảng J bao gồm các đội:

• THPT Việt Hoàng
  • THPT Khoa học giáo dục
  • THPT Việt – Úc
  • THPT Phùng Khắc Khoan (Đống Đa)

Một số hình ảnh đội bóng THPT Phùng Khắc Khoan – Giải bóng đá Cúp Number One Active năm 2019:

Nguồn: Admin – PKK