Video: Công tác chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022 THPT Phùng Khắc Khoan – Đống Đa

Công tác chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022 THPT Phùng Khắc Khoan – Đống Đa

“Xuân đến Mai vàng trổ khắp nơi.
Cầu chúc tất cả cứ tươi cười..
Xin mừng tết gặp niềm vui mới.
Thịnh Vượng An Khang hết mọi người.
Phúc Lộc Tân Niên niềm hạnh phúc.
Chan hòa quyến thuộc Bạn bè ơi.
Tưng bừng rộn rã mừng Xuân tới
Nụ Cười Phơi Phới Xuân Tuyệt Vời…”

Trường học không có học sinh đó là một yếu tố tất yếu của mùa dịch Covid-19. Trải qua 01 học kỳ trong năm học, tập thể Giáo viên cùng các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I, kết thúc học kỳ I cũng là thời khắc chuyển giao năm mới. Trong không khí phấn khởi, hạnh phúc của bao người khi học sinh không thể đến trường để chuẩn bị công tác đón Xuân Nhâm Dần như mọi năm, không khí đón Xuân của tập thể giáo viên và học sinh cũng không thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Để có một mùa xuân tươi đẹp đến với thầy trò nhà trường, tập thể giáo viên cùng các em học sinh đã háo hức chuẩn bị không gian tết sum vầy. Những lời ca tiếng hát, lời chúc của học sinh, các bậc PHHS đầy ấm áp gửi đến thầy cô tạo động lực vươn lên mạnh mẽ như trồi non nảy lộc đối với sự nghiệp trồng người mà tập thể thầy/cô đối với các em học sinh nhà trường.

Một năm Nhâm Dần tiếp tục đầy khó khăn, thách thức với tập thể Giáo viên học sinh, luôn chúc cho chúng ta có một hành trình tươi sáng trong tương lai!

Cùng nhau đón Xuân vượt qua Đại dịch!