Chào mừng Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019

HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Ngày 20/11/1982, lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, trường THPT Phùng Khắc Khoan tổ chức chào mừng 20/11 đồng thời tổ chức hoạt động TEAMBUILDING nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa tập thể thầy và trò trong ngày lễ đặc biệt này. Đây cũng là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Phùng Khắc Khoan nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Trong buổi lễ BGH nhà trường khen thưởng đến các thầy cô đã hoàn thành tốt công tác giáo dục, tham gia hội thao giảng toàn trường, đồng thời cũng khen thưởng đến các em học sinh tham gia tích cực trong công tác đoàn trường.

Tập thể học sinh các lớp thuộc 3 khối đã dày công hoàn thành Báo tường của lớp nhằm tri ân tới công lao của các thầy cô nhân ngày kỷ niệm. Tất cả tấm lòng, suy nghĩ, cảm nhận của các lớp được gửi đến các thầy cô qua từng trang Báo.

Chúc thầy và trò nhà trường ngày càng hăng say học tập, đạt thành tích cao trong sự nghiệp trồng người.

DCIM100MEDIADJI_0043.JPG

DCIM100MEDIADJI_0095.JPG