Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÙNG KHẮC KHOAN – ĐỐNG ĐA

Tháng 3, tháng của những những thanh niên ưu tú chuẩn bị bước vào một hành trình rèn luyện để trở thành một trong những cánh tay nối dài của Đảng. Hưởng ứng phong trào tháng thanh niên do Đoàn trường phát động, tuổi trẻ thanh niên PKK háo hức phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, 20 chi đoàn lớp đã tổ chức kết nạp cho đoàn viên và các đoàn viên mới vinh dự từ nay sẽ tự hào là đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phùng Khắc Khoan.

Ngày 29/03/2022 Đoàn trường THPT Phùng Khắc Khoan – Đống Đa long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V. Đại hội đánh dấu 05 năm phát triển và trưởng thành của lực lượng Đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Về dự với Đại hội có:

+ Đại diện Quận Đoàn Đống Đa:

– Đồng chí: Phạm Thị Tâm – Quyền Bí thư Quận Đoàn Đống Đa

– Đồng chí: Vũ Thị Thanh Tâm – Cán bộ quận đoàn Đống Đa – Phụ trách khối thanh niên trường học.

+ Đại diện Đoàn Phường Phương Mai:

– Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đoàn thanh niên phường Phường Mai

+ Đại diện nhà trường:

– Thầy Vũ Ngọc Thành – Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng Nhà trường.

– Thầy Thiều Trần Trung – Hiệu trưởng Nhà trường.

– Cô Hoàng Phương Thảo – Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường.

– Cô Mạc Thị Bích Nga – Chủ tịch Công đoàn trường

Cùng toàn thể đại diện 20 chi Đoàn lớp, chi đoàn giáo viên, chi đoàn khối văn phòng

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, BCH đã tổng kết những việc đã làm được, chưa làm được trong nhiệm kỳ 2020-2021 và đề ra kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đồng thời tổ chức bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phùng Khắc Khoan nhiệm kỳ năm học 2021-2022 bao gồm 15 đồng chí Đoàn viên:

1. Hoàng Phương Thảo

2. Đào Tiến Tùng

3. Trần Đức Hiệp

4. Đinh Thanh Vân

5. Trần Bảo Uyên

6. Trần Hải Nam

7. Lê Ngọc Ánh

8. Đoàn Thu Anh

9. Phạm Thị Phương Anh

10. Trần Nguyễn Bảo Ngọc

11. Phạm Hoàng Gia Bảo

12. Nguyễn Huyền Anh

13. Lâm Hương Giang

14. Nguyễn Thị Trà My

15. Mai Phương Linh

BCH nhiệm kỳ 2021-2022 thể hiện sức mạnh của Đoàn, quyết tâm phấn đấu điều hành tập thể Đoàn viên Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh. Lực lượng BCH được kết tinh bởi tập thể thầy cô và học sinh ưu tú, qua sự tín nhiệm của tập thể các Đoàn viên thanh niên Nhà trường, BCH hứa phấn đấu là một chi đoàn đi đầu trong mọi phong trào hoạt động của Quận Đoàn Đống Đa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ