Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Nhiệm kỳ 2019-2020

Vào chiều ngày 18/10/2019, Trường THPT Phùng Khắc Khoan đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Tham dự Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường THPT Phùng Khắc Khan có mặt của:

*) Đại diện Quận Đoàn Đống Đa:

1. Đồng chí: Cao Hương Mỹ – Phó Bí thư Quận Đoàn
  2. Đồng chí: Đào Thùy Lương – UV BCH Quận Đoàn

*) Đại diện đơn vị báo chí:

1. Nhà báo: Đỗ Văn Huyền – Báo Truyền hình pháp luật.
  2. Nhà báo: Nguyễn Bá Quỳnh – Báo Nhà báo và Công luận

*) Về phía nhà trường:

1. Thầy Thiều Trần Trung – Hiệu trưởng
  2. Cô Hoàng Phương Thảo – Bí thư lâm thời

Cùng toàn thể các thầy, cô, đoàn viên, thanh niên Trường THPT Phùng Khắc Khoan.

Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2019 – 2020.

Phát biểu trong Đại hội, Thầy Thiều Trần Trung – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá rằng năm học 2018 – 2019 đã đánh dấu một chặng đường phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt rất nhiều thành tích đáng tự hào, hy vọng rằng trong năm học 2019 – 2020 tới đây thầy và trò tiếp tục phát huy hơn nữa, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa bổ ích thu hút ĐVTN, học sinh tham gia nhằm đưa Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường ngày càng phát triển.

Cũng trong đại hội Đ/c Cao Hương Mỹ – Phó Bí thư Quận đoàn đã ghi nhận và tuyên dương những kết quả Đoàn trường THPT Phùng Khắc Khoan đạt được, trong năm học mới Đoàn trường tiếp tục phát huy, chú trọng công tác giáo dục chính trị, đạo đức lối sống cho ĐVTN, đổi mới các hoạt động nhằm thu hút ĐVTN tham gia.

Tại Đại hội lập danh sách gồm 16 đồng chí tham gia ứng cử, bầu cử vào Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phùng Khắc Khoan. Kết thúc bầu cử 12 đồng chí được bầu vào ban chấp hành Đoàn TNCS HCM năm học 2019-2020, bao gồm:

1. Hoàng Phương Thảo – Giáo viên – Bí thư

2. Cao Thị Tươi – Giáo viên – Phó bí thư

3. Nguyễn Phương Anh – Lớp 10A1 – Ủy viên

4. Thành Tuấn Anh – Lớp 11A2 – Ủy viên

5. Nguyễn Hữu Đức – Lớp 11A4 – Ủy viên

6. Lương Quốc Khanh – Lớp 11A2 – Ủy viên

7. Nguyễn Trà My – Lớp 10A3 – Ủy viên

8. Đinh Hải Ninh – Lớp 11A3 – Ủy viên

9. Lê Huy Phong – Lớp 11A4 – Ủy viên

10. Thân Ngọc Diễm Quỳnh – Lớp 12A2 – Ủy viên

11. Phạm Thanh Trà – Lớp 10A2 – Ủy viên

12. Trần Huyền Trân – Lớp 11A1 – Ủy viên

Nhân dịp Đại hội Đoàn TNCS HCM, Đoàn trường cùng Báo Nhà báo và công luận phát động phong trào chung tay góp sức ủng hộ chương trình “Hỗ trợ học sinh đặc biệt khó khăn ở dân tộc Mảng Huyện Nậm Nhùn tỉnh Lai Châu”. Phong trào đã được tập thể Đoàn viên, thanh niên nhà trường ủng hộ tuyệt đối. Qua đây nhân rộng đến học sinh toàn trường, từ đó kêu gọi tất cả học sinh toàn trường cùng thực hiện theo kế hoạch trong năm học 2019-2020.

Đại hội thành công tốt đẹp. Chúc các em học sinh nhà trường mạnh khỏe, vhawm ngoan, học giỏi, phát huy được hết tinh thần thanh niên, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xứng đáng là người con của cha mẹ đã sinh thành ra chúng ta, người con của dân tộc Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI