Hoạt động Ngoại khóa hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TEAMBUILDING HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1998 – 20/11/2020)

Ngày 17/11/2020 BCH Đoàn trường THPT Phùng Khắc Khoan tổ chức hoạt động ngoại khóa Teambuilding cho học sinh toàn trường tại bãi biển Hạ Long – Quảng Ninh. Trải qua một năm có nhiều biến động do dịch Covid-19 việc học tập của học sinh bị gián đoạn, hoạt động vui chơi gắn liền với học tập cũng bị ảnh hưởng theo. Việt Nam may mắn đã khống chế được dịch bệnh, vì vậy đây cũng là một trong những cơ hội để thầy trò trường THPT Phùng Khắc Khoan cùng nhau tham gia một hoạt động mang tính đoàn kết, chương trình Teambuilding mang lại sự thoải mái và gắn kết tính đồng đội giữa học sinh với học sinh, học sinh và giáo viên. Qua chương trình càng thấy rõ sự quan tâm của các em học sinh dành cho nhau, cùng đồng hành vượt qua khó khăn để dành chiến thắng trong học tập và trong sinh hoạt thường ngày.

Qua đây cũng là món quà to lớn của các em học sinh dành cho các thầy/cô hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Nhìn thấy các em hoạt động vui chơi trên tinh thần gắn bó đoàn kết với nhau, tập thể giáo viên nhà trường càng cảm thấy có động lực đồng hành cùng các em trong suốt 03 năm học tại Trường THPT Phùng Khắc Khoan.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA