Hoạt động trải nghiệm thực tế học sinh khối 12 tại Đại học Phenikaa

🌺 TRẢI NGHIỆM – HƯỚNG NGHIỆP CÙNG PHENIKAA CAMPUS TOUR 🌺

📌 Nằm trong chuỗi hoạt động TRẢI NGHIỆM – HƯỚNG NGHIỆP chung của Nhà trường. Ngày 11/02/2023 hơn 300 học sinh khối 12 tham gia tham gia hoạt động Phenikaa Campus Tour. Thông qua sự kiện này các em học sinh trang bị thêm nền tảng kiến thức về những ngành nghề sẽ lựa chọn cho tương lai của mình.

📌 Tới thăm trường Đại học Phenikaa các em được thầy/cô của Nhà trường giới thiệu về các ngành nghề mà trường hiện đang đào tạo đồng thời được tiếp cận môi trường đại học trải nghiệm, sáng tạo Phenikaa, các bạn được tự mình cảm nhận không gian học tập, giảng đường, hệ thống phòng thí nghiệm, xưởng thực hành của 10 nhóm ngành nghề tại Đại học Phenikaa đồng thời lắng nghe những chia sẻ của anh chị sinh viên cùng BLĐ nhà trường.

🌺 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRẢI NGHIỆM 🌺