Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Đảng Trường THPT Phùng Khắc Khoan

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG VÀ RA MẮT CHI ỦY LÂM THỜI

TRƯỜNG THPT PHÙNG KHẮC KHOAN

Chiều ngày 14/02/2020, Ban chấp hành Đảng Bộ Phường Phương Mai tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ trường THPT Phùng Khắc Khoan.

Đến dự và chúc mừng có:

– Đồng chí Hoàng Thị Bảo Phương – Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Phường Phương Mai;

– Đồng chí Ngô Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Phường Phương Mai

– Thầy Thiều Trần Trung – Hiệu trưởng Trường THPT Phùng Khắc Khoan;

– Thầy Nguyễn Ninh Giang – Chủ tịch HĐQT Trường THPT Phùng Khắc Khoan;

Cùng các đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng ủy Phường Phương Mai, cán bộ, công nhân viên, giáo viên Trường THPT Phùng Khắc Khoan;

Cô Hoàng Phương Thảo – Bí thư Đoàn trường giới thiệu Đại biểu

Thầy Thiều Trần Trung phát biểu về việc cần thiết phải xây dựng hoạt động của chi bộ Đảng trong nhà trường. Đồng thời cũng báo cáo trước Đảng ủy Phường về lịch sử hoạt động của nhà trường, khẳng định vai trò của nhà trường trong quá trình phát triển tất yếu của xã hội đặc biệt là trường đóng trên địa bàn thuộc Phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường đã để lại sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh, thể hiện qua kế hoạch đào tạo, tuyển sinh. Số lượng học sinh đăng ký vào trường luôn vượt chỉ tiêu so với chỉ tiêu của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội giao hàng năm. Tuy nhiên sự phát triển của nhà trường cần vai trò lãnh đạo của Đảng để tiếp tục khẳng định và định hướng tốt hơn cho hoạt động đào tạo của nhà trường.

Qua đây thay mặt BGH nhà trường thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Phường Phương Mai, UBND Phường Phương Mai đã quan tâm và giúp đỡ nhà trường trong giai đoạn phát triển.

Đồng chí Lã Thu Hương – Đại diện Đảng Ủy Phường đọc Quyết định thành lập chi bộ Đảng Trường THPT Phùng Khắc Khoan.

Theo Quyết định số 121-QĐ/ĐU ngày 29/10/2019 của Ban chấp hành Đảng bộ Phường Phương Mai. Chi bộ Trường THPT  Phùng Khắc Khoan được thành lập gồm 03 đồng chí đảng viên, đồng thời chỉ định chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 bao gồm:

1. Đồng chí Ngô Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ nhà trường;

2. Đồng chí Nguyễn Thế Động;

3. Đồng chí Nguyễn Văn Quang;

Các đồng chí đảng viên Chi bộ có trách nhiệm lãnh đạo toàn diện các hoạt động của Trường THPT Phùng Khắc Khoan theo quy định của Điều lệ Đảng, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Phường Phương Mai  trao Quyết định thành lập Chi bộ Đảng cho Trường THPT Phùng Khắc Khoan

Đồng chí Hoàng Thị Bảo Phương – Phó bí thư Đảng bộ Phường Phương Mai nhắn nhủ đến BCH lâm thời, Chi bộ đảng Nhà trường phát huy hết vai trò của tổ chức đảng và tham gia quản lý nhà trường cùng BGH, càng ngày càng đưa trường THPT Phùng Khắc Khoan thành một tổ chức giáo dục có uy tín trên địa bàn Phường Phương Mai. Đồng thời đồng chí cũng chúc Nhà trường vượt qua sự khó khăn nhất định trong thời điểm dịch Viên phổi cấp nCoV đang hoành hành. Đồng thời gửi đến nhà trường lẵng hoa tươi thắm gửi đến BGH và BCH Chi bộ lâm thời trường THPT Phùng Khắc Khoan.

Đồng chí Hoàng Thị Bảo Phương trao bó hoa tươi thắm đến BGH và BCH Lâm thời Chi bộ Đảng nhà trường

Thay mặt BCH Chi bộ Đảng Trường THPT Phùng Khắc Khoan, đồng chí Ngô Mạnh Hùng tiếp nhận quyết định và hứa cùng với BGH vận hành nhà trường đi đúng hướng, ngày càng phát triển và thông qua Chi bộ sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm bồi dưỡng những cán bộ ưu tú vào đứng trong lực lượng của Đảng.

Đồng chí Ngô Mạnh Hùng bí thư Chi bộ Đảng lâm thời nhà trường phát biểu

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan, vui mừng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường THPT Phùng Khắc Khoan. Qua đây cũng là mục tiêu phấn đấu của các thầy cô trong nhà trường để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: Admin – PKK