Quyên góp – Ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt

PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI, BÃO LỤT

Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản của người dân tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên – Huế,… Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”.

Với mong muốn những người dân vùng lũ sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người, Ban Giám hiệu  nhà trường kêu gọi những tấm lòng nhân ái của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, đoàn viên, học sinh dành cho đồng bào vùng bị thiệt hại do lũ lụt gây ra sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất để góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất, học tập của các em học sinh.

Qua hoạt động quyên góp này cũng giúp cho học sinh trong nhà trường có nhận thức sâu sắc về tình người khi nhân dân, đất nước gặp phải khó khăn, hoạn nạn, đồng thời cũng khơi dậy tiềm thức rèn luyện đạo đức trong mỗi học sinh.

1. Hình thức quyên góp: Tiền mặt: Đối với tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên ủng hộ 01 ngày công, đối với học sinh, phụ huynh học sinh ủng hộ theo định mức tự nguyện từ 20.000 đồng trở lên.

2. Hình thức trao quà tặng: BGH nhà trường kết hợp cùng với Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội sẽ được trao tận tay nguồn tiền ủng hộ của tập thể nhà trường đến những người dân gặp khó khăn trong vùng lũ.

3. Thời gian: Bắt đầu từ 7h15 ngày 22/10/2020.Kết thúc vào 10h30 ngày 23/10/2020

4. Địa điểm nhận quyên góp:Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phùng Khắc Khoan, học sinh và phụ huynh học sinh quyên góp nộp cho Giáo viên chủ nhiệm các lớp.

HÌNH ẢNH LỄ QUYÊN GÓP CỦA TẬP THỂ GIÁO VIÊN, HỌC SINH