Sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018

Sáng ngày 22/1/2018, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan đã tổ chức lễ sơ kết học kì I ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì 1 vừa qua.

Học kì 1 ghi dấu sự làm việc không ngừng nghỉ, những đóng góp to lớn của các thầy và trò vào thành công chung của Nhà trường.

Cũng trong lễ tổng kết, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương những tập thể lớp tiên tiến xuất sắc và khen ngợi những tập thể lớp có cố gắng trong học tập, thực hiện nền nếp và hoạt động ngoại khóa. Danh hiệu lớp tiên tiến thuộc về các tập thể lớp 10A1, 10A2, 10A3. Nhà trường cũng khen thưởng những cá nhân có thành tích học tập tốt, các cá nhân nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn, Đội và trao quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng trong học tập.

Trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các em HS trong đội bóng nhà trường đã được giải Nhì bảng trong Giải bóng đá Cúp Number 1 Active. Ngoài ra, thầy và trò nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhân dịp Haloween, 20-10, 20-11 có hiệu quả và mang lại nhiều ý nghĩa.

Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích, ghi dấu công sức của thầy và trò Nhà trường. Chúc cho thầy cô và các em học sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan giữ vững tinh thần làm việc hăng say, khoa học, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong Học kì 2 của năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: