Thông báo: Tiếp nhận hồ sơ học sinh xin chuyển trường đầu năm học 2021-2022

Tiếp nhận học sinh chuyển trường đầu năm học

về Trường THPT Phùng Khắc Khoan vào khối lớp 11, 12

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh các trường THPT khác có nhu cầu, nguyện vọng chuyển về tiếp tục học tập khối 11, 12 tại Trường THPT Phùng Khắc Khoan.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hà Nội diễn biến phức tạp, PHHS và học sinh có nguyện vọng chuyển trường cho học sinh về tham gia học tập tại trường THPT Phùng Khắc Khoan phải tuân thủ quy định về phòng dịch theo chỉ thị 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội.

Kế hoạch và thủ tục tiếp nhận học sinh chuyển trường như sau:

I. Đối tượng tiếp nhận:

– Là học sinh đang học tập của các trường THPT khu vực Quận Đống Đa và các trường THPT trên toàn quốc.

– Hạnh kiểm khá trở lên.

II. Thời gian và thủ tục tiếp nhận học sinh.

1. Thủ tục tiếp nhận:

– Đơn xin chuyển trường (theo mẫu của Sở GD&ĐT Hà Nội, cấp tại trường THPT Phùng Khắc Khoan). <Tải về tại đây>

– Giấy giới thiệu của Hiệu trưởng trường THPT nơi đi cấp.

– Phiếu khảo sát thông tin học sinh (theo mẫu riêng của trường THPT Phùng Khắc Khoan). <Tải về tại đây>

– Bảng kết quả học tập của học sinh do trường THPT nơi học sinh chuyển đi cấp.

– Phiếu ghi thông tin người phụ trách hệ thống Sổ điểm điện tử nơi trường chuyển đi (theo mẫu cấp tại trường THPT Phùng Khắc Khoan, áp dụng đối với các trường tại Hà Nội)   <Tải về tại đây>

Học sinh chuyển từ các tỉnh, thành phố khác về Hà Nội ngoài những giấy tờ nêu trên cần phải  phải có thêm:

– Giấy giới thiệu do Sở GD&ĐT tạo của Tỉnh/thành phố nơi học sinh đang học cấp.

– Giấy tạm trú tại Hà Nội hoặc Quyết định chuyển công tác của Bố hoặc Mẹ về làm việc tại Hà Nội.

2. Thời gian tiếp nhận:

– Phát hành đơn xin chuyển trường: Từ ngày 25/7/2021 đến 9/08/2021

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 05/08/2021 đến 13/08/2021

3. Hoàn thiện hồ sơ chuyển trường:

Sau khi có quyết định phê duyệt chấp nhận chuyển trường của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, học sinh phải nộp bổ sung một số hồ sơ giấy tờ sau. Trường THPT Phùng Khắc Khoan sẽ thông báo cho PHHS bổ sung:

– Học bạ THCS (bản chính), bằng tốt nghiệp THCS (bản chính);

– Bản sao giấy khai sinh;

– Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp 10;

– Đối với học chuyển vào học lớp 11, 12: Học bạ THPT (bản chính, tính đến thời điểm học sinh chuyển đi) và bảng điểm kết quả học kỳ 1.

– Các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).

III. Thông tin liên hệ:

Trường THPT Phùng Khắc Khoan, số 85 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại liên hệ: Hotline: 0934.22.12.76; Di động: 098.959.1150 (Thầy Đăng Anh).