Vui tết Trung thu 2020 – “SẮC MẦU PKK”

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: “VUI TẾT TRUNG THU 2020”

Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến! Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường THPT Phùng Khắc Khoan tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui Tết Trung thu 2020 – Sắc mầu PKK”.

Năm học 2020-2021 là một năm học đầy ý nghĩa với tập thể Giáo viên, học sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan, đây là một năm có nhiều thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên dịch bệnh cũng không làm thay đổi được tinh thần hăng say học tập và rèn luyện của thầy trò nhà trường.  Hoạt động “VUI TẾT TRUNG THU 2020” là một trong những hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa mang lại cho học sinh sự giải trí vui chơi sau những ngày miệt mài đèn sách. Qua hoạt động nay giúp cho học sinh PKK hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của ông cha ta để lại.

Chương trình TRUNG THU năm nay nhà trường hân hoan đoán chào 339 học sinh khối 10 tham gia hoạt động ngoại khóa đầu tiên tại trường. Cùng với sự góp sức của tập thể PHHS và GVCN mâm cỗ TRÔNG TRĂNG của các lớp được trang trí rất công phu, mỗi mâm cỗ tạo nên sự hấp dẫn và nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, thông qua mâm cỗ, nội dung thuyết trình về ý nghĩa của mâm cỗ của học sinh từng lớp tạo cho học sinh toàn trường háo hức, hân hoan về ký ức tuỗi thơ đã trôi qua.

“Vui Tết Trung thu 2020” là niềm vui tiếp nối sau ngày hội Khai trường của các em học sinh Trường THPT Phùng Khắc Khoan. Mong rằng, các em sẽ nhớ mãi niềm vui này trong ký ức tuổi thơ tươi đẹp của mình.

Một số hình ảnh trong ngày Hội “Vui Tết Trung thu 2020”